NÊN CHỌN KHÓA THÔNG MINH SỬ DỤNG APP TTLOCK HAY TUYA SMART?

Rate this post

NÊN CHỌN KHÓA THÔNG MINH SỬ DỤNG APP TTLOCK HAY TUYA SMART?

1. Tính năng đăng nhập qua app là gì?

Các ứng dụng như TTLock hay Tuya Smart đều là những ứng dụng hỗ trợ cho tính năng mở khóa điện tử từ xa thông qua việc sử dụng app. Qua đó, người dùng có thể lựa chọn cách thức này để mở khóa trong trường hợp quên chìa khóa cơ, thẻ từ hay đặc biệt phù hợp nếu mở cửa cho người khác. Ưu điểm chung của hai ứng dụng này là đều có thể cài đặt ở mọi hệ điều hành phổ biến như CH play hay IOS.

KHÓA THÔNG MINH SỬ DỤNG APP
Một trong những dòng khóa từ thông minh của Siker

2. Ưu và nhược điểm của khóa điện tử sử dụng App TTLock 

App TTLock là ứng dụng được hỗ trợ trên 200 quốc gia với sự đa dạng về ngôn ngữ đang được rất tin dùng hiện nay. Một số sản phẩm khóa vân tay Siker sử dụng app TTLock như: KTS 101VT, KTK 203, KTS 109_1, … Vậy ưu và nhược điểm của ứng dụng này là gì?

Ưu điểm:

  • Quản lý linh động: Ứng dụng này cho phép người dùng có thể định danh riêng bằng tên cho từng vân tay, xóa vân tay hay mã số ngay trên app mà không cần phải xóa toàn bộ thông tin đã được lưu trữ.
  • Khả năng việt hóa: App TTLock đã được việt hóa 100%, điều này sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm pin: TTLock có kết nối với khóa cửa vân tay thông qua Bluetooth, vì thế mà thời lượng pin sử dụng khóa sẽ dài hơn so với các app sử dụng Wifi để kết nối.

Nhược điểm:

  • Chỉ sử dụng trong phạm vi gần: Vì là app sử dụng Bluetooth nên khi chủ nhà cần mở cửa, xóa hay thêm thông tin cần đứng tại một khoảng cách nhất định, nơi mà sự kết nối với khóa cửa điện tử được cho phép.

3. Ưu và nhược điểm của khóa điện tử sử dụng App Tuya Smart

Ứng dụng Tuya Smart là một chuẩn công nghệ IoT (Internet of Things) được phát triển và sử dụng phổ biến trên thế giới. Một số sản phẩm khóa vân tay Siker sử dụng app Tuya Smart như: KTC 300, KTC 301, KTS 110R, … Vậy ưu và nhược điểm của khóa vân tay sử dụng phần mềm này là gì?

Ưu điểm: 

  • Sử dụng được ở phạm vi xa: Tuya Smart kết nối thông qua Wifi, chỉ cần người dùng ở tại một điểm có Wifi, không kể khoảng cách xa gần đã có thể thực hiện mọi thao tác để quản lý và điều khiển khóa nhà.

Nhược điểm:

  • Khó quản lý thông tin: Mỗi vân tay được thêm vào sẽ được cung cấp một mã số định danh, tuy nhiên chủ nhà không được phép đổi tên. Khi cần xóa một vân tay, bạn cần phải xóa hết toàn bộ thông tin định danh vân tay. Để có thể chọn đúng mã định danh cần xóa mà không làm mất những mã định danh khác, người dùng có thể ghi chú lại ở những nền tảng hay thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này sẽ gây phức tạp hơn đối với người sử dụng app.
  • Hao pin: Vì là ứng dụng kết nối với khóa vân tay thông minh thông qua Wifi, điều này sẽ khiến dung lượng pin của khóa bị hao tổn nhanh hơn so với ứng dụng kết nối thông qua Bluetooth.

>> Xem thêm: KHOÁ THÔNG MINH CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO CỬA NHÔM

4. Nên chọn khóa thông minh sử dụng App TTLock hay Tuya Smart?

Với những ưu và nhược điểm của hai ứng dụng như trên, vậy gia chủ nên chọn loại khóa như thế nào? Câu trả lời là tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng:

  • Nếu là các đơn vị cài đặt nhiều vân tay hay mã định danh như: kinh doanh nhà trọ, công ty, … thì cửa khóa vân tay sử dụng app TTLock là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn, điều này nhằm hỗ trợ tối đa về việc quản lý và chỉnh sửa.
  • Ngược lại, nếu gia chủ mong muốn có sự tiện lợi để mở khóa từ xa cho người nhà, khách hàng hay các đối tượng khác mà không cần cài đặt quá nhiều định danh vân tay, cửa khóa điện tử sử dụng app Tuya Smart chính là một lựa chọn thông minh.

5. Mua khóa vân tay thông minh ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Công Ty Khóa Điện Tử Châu Âu Siker chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các hệ khoá Siker tại Việt Nam: Khóa điện tử , khóa thẻ từKhoá mật mãKhoá vân tayKhoá điện tử cửa nhômKhoá vân tay cửa nhôm,  Khoá thông minh cửa nhômKhoá vân tay siker,  Khoá thông minh sikerKhoá điện tử sikerKhoá cổng thông minhKhoá cổng điện tửKhoá vân tay cho cửa trượt quayKhoá cổng điện tửKhoá thông minh cửa trượt quay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!